• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TP LÀO CAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH KIM ĐỒNG NĂM HỌC 2021 - 2022

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH KIM ĐỒNG

NĂM HỌC 2021 - 2022

          Với mục đích giúp các em Đội viên hiểu được Nghị quyết Đại hội, cụ thể hóa Nghị quyết thành những việc làm thiết thực, xây dựng tổ chức Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh về tư tưởng chính trị, tổ chức và hành động, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chương trình công tác năm học. Ngày 25/10/2021, Liên đội trường Tiểu học Kim Đồng đã tổ chức thành công Đại hội Đội năm học 2021 - 2022. Đại hội được tổ chức một cách trang nghiêm, tích cực đã tạo được không khí vui tươi, phấn khởi, tự hào đối với các em đội viên, đã đánh giá việc thực hiện nhiệm vụ công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020- 2021, xây dựng dự thảo phương hướng nhiệm vụ công tác Liên đội và Sao nhi đồng năm học 2021 – 2022 sát với chủ đề trong năm học, đồng thời khắc phục mọi khó khăn trong tình hình dịch bệnh Covird 19 để thực hiện tốt việc học tập và hoạt động đạt nhiều thành tích cao. Tích cưc rèn luyện đạo đức, phấn đấu theo 5 điều Bác Hồ dạy, tổ chức tốt các phong trào, tham gia tốt các Hội thi và sân chơi trí tuệ dành cho thiếu nhi.

         Đại hội đã bầu ra Ban Chỉ huy Liên đội năm học 2021 - 2022 là những bạn đội viên tiêu biểu xuất sắc, chăm ngoan, học giỏi, tích cực tham gia hoạt động phong trào Đội. Các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội đã nhận nhiệm vụ và hứa sẽ thực sự gương mẫu, nhiệt tình, nêu cao tinh thần trách nhiệm, động viên thu hút các bạn đội viên nhi đồng trong Liên Đội tham gia vào các phong trào hoạt động Đội bằng các việc làm thiết thực như: trang trí lớp học sạch, đẹp, giữ gìn tài sản nhà trường, không để xảy ra các hiện tượng vi phạm nội quy, bạo lực, mất đoàn kết trong các Chi đội và Đội nhi đồng. Liên đội ra sức quyết tâm thực hiện đạt, vượt các chỉ tiêu phấn đấu mà Đại hội đã đề ra.

        Tại Đại hội, lãnh đạo nhà trường đã ghi nhận những thành tích và sự nỗ lực phấn đấu của toàn Liên đội trong năm học vừa qua, đánh giá cao các hoạt động Đội trong nhà trường, động viên, khích lệ Liên đội đã có thành tích tốt trong các hoạt động phong trào. Trên cơ sở nhiệm vụ năm học này, nhà trường chỉ đạo trường Liên đội tiếp tục hưởng ứng các phong trào với hoạt động sôi nổi, bổ ích và đạt nhiều thành tích cao hơn nữa, mỗi đội viên thực sự là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan của Bác Hồ. Nhà trường tin tưởng với tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo, cô Hoàng Thị Minh Thanh TPT sẽ tạo cho các em sự tự tin, phấn đấu hết mình, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2021 2022. Tiếp tục phát huy tinh thần tự quản, cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học, chúc các bạn đội viên, nhi đồng sẽ là những bông hoa nhỏ, khoe sắc tỏa ngát hương thơm trên mảnh đất biên cương góp phần đưa hoạt động phong trào thiếu nhi của nhà trường nói riêng và các phong trào của Hội đồng đội thành phố ngày càng phát triển, hội nhập!

+7

Xem thông tin chi tiết

Quảng cáo bài viết

1010

1 bình luận

1 lượt chia sẻ

Thích

Bình luận

Chia sẻ


Tác giả: Cao Thị Minh Hiền
Nguồn:Trường Tiểu học Kim Đồng Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản
Video Clip
Liên kết website