Đóng lại
  • :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TP LÀO CAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC POM HÁN TỔ CHỨC VUI HỘI TRĂNG RẰM CHO HỌC SINH

  Ngày 09/9/2022 (tức 14/8 âm lịch), trường Tiểu học Pom Hán đã tổ chức thành công hoạt động “Vui hội trăng rằm” cho tất cả học sinh nhà trường. Đúng 9h30 phút, nhà đa năng đã có đông đủ các em học sinh để chuẩn bị tham gia các hoạt động.

TRƯỜNG TIỂU HỌC POM HÁN

TỔ CHỨC VUI HỘI TRĂNG RẰM CHO HỌC SINH

 

          Ngày 09/9/2022 (tức 14/8 âm lịch), trường Tiểu học Pom Hán đã tổ chức thành công hoạt động “Vui hội trăng rằm” cho tất cả học sinh nhà trường. Đúng 9h30 phút, nhà đa năng đã có đông đủ các em học sinh để chuẩn bị tham gia các hoạt động.

           Tới dự ngày hội có đồng chí Đặng Quang Chung - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân; đồng chí Lỗ Thị Lệ Thúy - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân và đồng chí Nguyễn Thị Hằng, trưởng Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Pom Hán. Ngày hội cũng có đông đủ các thầy giáo, cô giáo, và đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và của các lớp.

          Chương trình diễn ra trong 1,5 giờ gồm một chuỗi các hoạt động vô cùng ý nghĩa. Các em thiếu nhi đã được vui tết trung thu, thưởng thức các tiết mục văn nghệ, các màn múa lân vui nhộn do các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo, các em học sinh biểu diễn; được giao lưu cùng chị Hằng, chú Cuội với những câu hỏi đố vui, các hoạt động tập thể vô cùng náo nhiệt.

          20 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được nhận mỗi em một phần quà 200.000 đồng. Phần quà tuy nhỏ bé nhưng ý nghĩa giáo dục vô cùng lớn vì nó lan tỏa tấm lòng yêu thương đến mọi người, giáo dục học sinh biết làm điều tốt, tính nhân văn cao cả đã được hình thành trong tâm hồn các trẻ thơ.

          Bài phát biểu, lời chúc mừng của đồng chí Đặng Quang Chung - Bí thư Đảng ủy phường Pom Hán là lời động viên, khích lệ, lời dặn dò các em học sinh hãy thực hiện tốt năm điều Bác Hồ dạy; chăm ngoan, rèn đức, luyện  tài để mai sau trở thành những công dân tốt góp sức xây dựng gia đình, làm cho địa phương, đất nước giàu mạnh.

          Chương trình là món quà ý nghĩa mà các thầy cô, cha mẹ dành tặng cho các em nhằm động viên các em phấn đấu học tập, rèn luyện, đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập. Đồng thời, thông qua hoạt động cũng gửi đi thông điệp hãy dành cho trẻ em sự yêu thương, chăm sóc, nhất là những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tạo điều kiện về vật chất, tinh thần để các em có cuộc sống tốt hơn; được học tập, rèn luyện, trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan  của Bác Hồ.

          Chia tay các hoạt động chung về lớp để phá cỗ trung thu  nhưng trên gương mặt các em còn đọng nhiều niềm vui, còn những tiếc nuối với chú Cuội, chị Hằng. Chị Hằng và chú Cuội chia tay, hẹn các em mùa trung thu năm sau nhé!

Tổ truyền thông trường Tiểu học Pom Hán

 

Một số hình ảnh về các hoạt động trong ngày hội

Học sinh hào hứng tham gia các hoạt động tập thể trong ngày hội.

Sự vào cuộc, sự quan tâm của địa phương và cha mẹ học sinh

Học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà trung thu

Đ/c Đặng Quang Chung phát biểu chúc mừng thầy trò nhà trường.

Học sinh biểu diễn văn nghệ, hát bài trung thu nhớ Bác.

HS mạnh dạn, tự tin giao lưu trong ngày hội.

Thầy cô và cha mẹ HS biểu diễn sư tử, các em vô cùng thích thú!

 

 

 


Tác giả: Trường Tiểu học Pom Hán
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản
Video Clip
Liên kết website