Đóng lại
  • :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO TP LÀO CAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ kết nạp đảng viên của chi bộ trường mầm non Ban Mai

        Thực hiện Nghị quyết đại hội chi bộ trường mầm non Ban Mai về việc phát triển đảng viên. Ngày 21 tháng 9 năm 2022 chi bộ trường mầm non Ban Mai tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng ưu tú Nguyễn Thu Thảo. Đây là sự kiện quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của chi bộ nói chung và các đồng chí đảng viên nói riêng. Đồng thời, đây cũng là sự kiện đánh dấu mốc vượt chỉ tiêu đăng ký của Đảng Bộ xã Thống Nhất về công tác phát triển Đảng chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh lị, thị xã Lào Cai.

 Đến dự và chỉ đạo lễ kết kết nạp đảng viên mới của chi bộ trường mầm non Ban Mai có đồng chí Hoàng Anh - Bí thư Đảng uỷ xã Thống Nhất, Đồng chí Phạm Văn Xuân - Đảng uỷ viên - Phó chủ tịch UBND xã Thống Nhất.    

Dưới sự chủ trì của đồng chí Lương Thị Tuyên - Bí thư Chi bộ cùng sự tham gia của Ban chi ủy và đông đủ các đảng viên trong chi bộ, buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục và điều lệ Đảng. Sau lễ chào cờ và giới thiệu đại biểu, đồng chí Lương Thị Tuyên - Bí Thư chi bộ trường mầm non Ban Mai đọc quyết định kết nạp cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thu Thảo. 

Đồng chí Lương Thị Tuyên - Bí thư chi bộ đọc quyết định kết nạp cho quần chúng ưu Tú Nguyễn Thu Thảo

 

         Qua thời gian dài phấn đấu, rèn luyện, học tập, tu dưỡng đạo đức, tôn chỉ của Đảng Cộng Sản Việt Nam quần chúng Nguyễn Thu Thảo ngày càng ý thức rõ hơn về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, xã hội và nhà trường. Đây là sự kiện đánh dấu bước ngoặt đối với đảng viên trẻ Nguyễn Thu thảo. Sau khi nhận quyết định kết nạp đồng chí đảng viên mới đọc lời tuyên thệ của người đảng viên trước Cờ tổ quốc, Cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đồng chí Lương Thị Tuyên - BTCB trao quyết định cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thu Thảo

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lương Thị Tuyên – Bí thư chi bộ phát biểu giao nhiệm vụ, đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, phân công đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí đảng viên mới trong thời gian dự bị. Đồng chí Lương Thị Tuyên nhấn mạnh những vai trò cũng như tính gương mẫu tiên phong của người đảng viên trong việc đảm bảo các chế độ về tiền lương, thưởng cũng như trong các hoạt động phong trào, đồng thời phát huy quyền hạn của đảng viên được quy định trong Điều lệ Đảng.  

Thay mặt Đảng uỷ xã Thống Nhất, đồng chí Hoàng Anh – Bí thư Đảng uỷ phát biểu chúc mừng các đồng chí được kết nạp trong dịp cả Đảng bộ xã Thống Nhất thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Lào Cai và mong muốn đồng chí đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn và phẩm chất chính trị, thực hiện tốt trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên. Đồng chí Hoàng Anh cũng ghi nhận những nỗ lực và kết quả mà chi bộ trường mầm non Ban Mai đã đạt được trong thời gian qua, đặc biệt là trong công tác phát triển Đảng. Đồng thời đề nghị Chi bộ tiếp phát huy tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị mà cấp trên giao phó, tiếp tục bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới nhằm mục tiêu góp phần phát triển nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng.

Một số hình ảnh trong buổi lễ kết nạp Đảng Viên

Đồng chí Hoàng Anh - Bí Thư Đảng Uỷ xã Thống Nhất phát biểu chúc mừng

 

 

Đảng uỷ xã Thống Nhất tặng hoa chúc mừng 

 

Cán bộ, đảng viên trong chi bộ chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng Uỷ xã Thống Nhất

 

 

Cán bộ, đảng viên trong chi bộ chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng Uỷ xã Thống Nhất

 

Cán bộ, đảng viên trong chi bộ chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng Uỷ xã Thống Nhất

 

Cán bộ, đảng viên trong chi bộ chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng Uỷ xã Thống Nhất

 

 


Tác giả: Trường mầm non Ban Mai
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản
Video Clip
Liên kết website